กินน้ำมะพร้าว เนื้อมะพร้าวทำให้แท้งจริงหรอ

ตอนนี้ท้องได้20วีคแล้วค่ะ กินน้ำมะพร้าวกับเนื้อมะพร้าวไป ทำให้แท้งจริงๆหรอค่ะ เห็นผู้ไหญ่ชอบบอกจัง #ใครรุ้ขอทราบรายละเอียดด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงท้องอ่อนๆห้ามกินค่ะกินได้ตอน4-5เดือนค่ะ แต่บ้านนี้ให้กินแต่น้ำอย่างเดียว​เขาบอกว่าเป้นไขมัน แต่แม่ก้แอบกินอยุ่​บ้างค่ะ555

ไม่จริงค่ะ มะพร้าวไม่ได้มีส่วนทำให้แท้ง แต่กินพอประมาณ เพราะน้ำตาลสูงค่ะ เสี่ยงเบาหวาน