คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์มีน้องแฝด ขอคำปรึกษาด่วนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้20วีคแล้วค่ะ ได้แฝดชาย 1.อยากทราบว่าส่วนมากท้องแฝดผ่าคลอดใช่ไหมค่ะหมอไม่ค่อยให้คลอดเอง 2.อยากรู้ประสบการณ์ผ่าคลอดค่ะ หมอจะทำอะไรกับเราบ้าง หลังผ่าเส็จจะมีอาการอะไรตามมาไหม จะเดินได้เลยไหม เดินแล้วจะเจ็บแผลมากรึป่าว #ขอละเอียดเลยค่ะ 3.เลี้ยงแฝดคนเดียวไม่จ้างพี่เลี้ยงดีไหมค่ะ 4.หัดให้น้องตื่น กินตามเวลา สามารถฝึกได้ตั้งแต่ออกจากรพ.เลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

- ส่วนใหญ่ผ่า - เลี้ยงเองดีกว่า - สามารถฝึกได้ตั้งแต่ออก รพ.