ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ท้องได้20w2dเเล้วค่ะวันนี้น้องเงียบมากไม่ตอดเลย น้องเป็นอะไรรึป่าวคะ ปกติน้องจะตอดเก่งมาก

20 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดื่อนแร้ว ไม่ดิ้นเหมือนกัน 3-4ชัวโมง พอไปลุบท้องก็ดิ้นแต่เบามาก

เคยเป็นคะปกติดิ้นตลอดมีวันนึงไม่ดิ้นเเม่ตกใจเเต่พอมืดมาดิ้นเหมือนเดิมค

กินน้ำเย็นของหวานหรือไม่ก็ลูบท้องและก็เปิดนิทานให้ฟังตอบสนองเลยค่ะแม่

ช่วงนี้ละค่ะน้องจะเริ่มเปลี่ยนเป็นมาดิ้นกลางคืน กลางวันไม่ค่อยดิ้น

แนะนำซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกนะคะ เพื่อความสบายใจ

ท้องอ่อนๆ น้องจะตัวเล็กค่ะ บางครั้งดิ้น แล้วไม่รู้สึก

แล้วตอนไปอัลตร้าซาวด์หมอบอกปกติมั้ยคะ

2y ago

หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะเเค่ซาวเเล้วก็ให้ใบซาวมาเเล้วบอกกลับบ้านได้

บางวันน้อยบางวันมากมั้งคะ​

น้องอาจจะหลับก็ได้นะคะ

ลองกระตุ้นดูนะคะ

2y ago

น้ำเย็น น้ำหวาน