น้องออกัส. 1เดือน22วัน

ตอนนี้น้องได้1เดือน22วัน น้องถีบคว่ำเองแล้วจ้าา. เร็วไปไหมคะ

น้องออกัส. 1เดือน22วัน
9 ตอบกลับ

พัฒนาการน้องดีมากคะ บ้านนี้5เดีอนเเล้วยังไม่คว่ำเลยคะ

4y ago

ขอบคุณค้าา น้องมองตามตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนเลยคะ แล้วเวลาโมโหชอบถีบคว่ำเองคะ

บ้านนี้จะคว่ำตั้งแต่ยังไม่ได้เดือนเลยค่ะ 😂

3เดือนแล้วไม่มีท่าทีว่าจะคว่ำเลย

4y ago

หลานก็พึ่งคว่ำตอน5เดือนกว่าๆเองคะ

น่ารักน่าชังจังเลยจ้า

ไวมากค่ะ 👍👍

เก่งจังเลย

จ้ำม้ำๆ😍

4y ago

ขอบคุณค้าา 6โลจะ7โลแล้วค้าา

เร็วจ้า

4y ago

ขอบคุณค้าา น้องตัวใหญ่มากจ้า มีแต่คนบอกเหมือนเด็ก 4-5เดือน. แต่จริงๆ1เดือนจะ2เดือน

น่ารักๆ