อัลตร้าซาวด์บ่อยอันตรายต่อเด็กมั๊ย

ตอนนี้ท้องได้19วีคซาวด์ไป2ครั้งแล้วค่ะแม่บ้านคนไหนมีซาวด์มากกว่านี้มั๊ยคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวคลีนิคทุกๆ2สัปดาห์ค่ะ​ หมอนัดเอง​ไม่อันตรายนะคะ

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ นัดเดือนละครั้ง

ไม่นะจ๊ะ ก็ซาวด์ได้ ถ้าบ่อย หมอจะบอกเองจ้า

บ้านนี้2เดือนจ้าแต่ซาวประมาน5รอบแล้วจ้า

ขอบคุณทุกคอมเม้นต์นะคะ😍😊สบายใจหน่อย

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ซาวด์บ่อยได้ค่ะไม่มีผลอะไรต่อลูก

ซาวด์ทุกเดือนค่ะ..ตั้งแต่ 2 เดือน

ซาวด์ทุกครั้งเวลาไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ซาวด์มา6ครั้งแล้วค่ะ