ช่วยคิดชื่อให้ลูกหน่อยค่ะ​ ขอความหมายดีๆนะคะ

ตอนนี้ท้องได้19วีค4วันแล้วค่ะ​ ได้ผู้ชาย​ แต่ยังคิดชื่อลูกไม่ออกเลย​ รบกวนแม่ๆช่วยคิดหน่อยค่ะ​ ขอชื่อที่มีความหมายดีๆนะคะ​ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยคิดชื่อให้ลูกหน่อยค่ะ​ ขอความหมายดีๆนะคะ
1 ตอบกลับ

พอๆกับบ้านนี้เลยคะ คิดชื่อความหมายดีๆ หาให้ตามแต่ละวันเลย ว่าตัวไหนเป็นมงคลเป็นกาลกิณี และที่สำคัญต้องเพราะด้วย ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ แม่คิดว่าลูกจะเกิดวันไหนอ่ะค่ะ จะได้แคบลงและความหมายกับอักษรเป็นมงคลตามวันเกิดกับเขาด้วย