กังวลเรื่องโรคประจำตัว

ตอนนี้ท้องได้19w ละค่ะ เเต่มีโรคประจำตัวมะเร็งที่ต่อมไทรอย เเต่ตัดเเล้ว ตอนนี้กินยาอยู่ คือมีความกังวลมากกลัวน้องไม่เเข็งเเรง เจาะเลือดมาพบว่าตัวกับสามีเป็นพาหะธารัสซีเมียอีก เครียดไปกันใหญ่เลยค่ะ ทานก้อได้ปริมาณที่น้อยมาก น้ำหนักก้อไม่ขึ้น ไม่รุ้เลยว่าจะจัดการปันหาเเบบนี่ยังไงค่ะ. ท้อง2เเต่เล็กมาก

กังวลเรื่องโรคประจำตัว
27 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ พยายามอย่าเครียดมากนะคะ สู้ๆค่ะ 💕

เป็นกำลังจัยหั้ยนะค่..ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่

กินผักใบเขียว พวกเครื่องใน ตับ ไข่แดง เยอะๆค่ะ

5y ago

ทานตับ และเครื่องในเยอะไม่ดีค่ะแม่ เพราะมีธาตุเหล็กสูง เป็นพาหะธาลัสซีเมียควรเลี่ยงค่ะ อย่าทานเยอะ

ขอขอบคุณทุกกำลังใจเเละคำเเนะนำนะค่ะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่..สู้ๆค่ะ✌

หนูกับแฟนก็เป็นพาหะเหมือนกันค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆค่ะ

ท้องเราใหญ่เท่านี้จร้า

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ