สอบถาม

ตอนนี้ท้องได้19+2แล้วก่อนท้องหนัก81ชั่งครั้งล่าสุดเหลือ75.8มีบ้านไหนท้องแล้วเป็นแบบนี้ไหมค่ะกินนมกินของบำรุงตลอดหรือแบบนี้นํ้าหนักลงลูกพอดีท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังแพ้ท้องอยู่มั้ยคะ ถ้ายังแพ้อยู่ก็ปกติค่ะ แต่ถ้าหยุดแพ้แล้วน้ำหนักลง ลองไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ว่าน้ำหนักที่ลดเป็นน้ำหนักคุณแม่ แต่น้ำหนักลูกปกติมั้ย