แม่ๆลูกดิ้นกันกี่วิกค่ะ?

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาแล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรืออะรัยเลยเลยอยากรู้แม่ๆทุกคนลูกดิ้นกันกี่สัปดาค่ะ??ตื้นเต้น?

50 ตอบกลับ

ตอนนี้17w4dรุ้สึกว่าตอดค่ะแต่ไม่แรง แบบดึบๆครั้งสองครั้งค่ะวันนึงก็หลายรอบยุ่ค่ะแต่ตอนเย็นพอกลับจากทำงานแร้วนอนหงายรุ้สึกตอดชัดมากค่ะ

บ้านนี้21wค่ะ ช่วง18-19wนี่เคลียดมากว่าทำไมลูกไม่ตอดสักที พอ21wเท่านั้นแหละตอดบ่อยมาก หมอบอกว่าไม่ต้องกังวลผนังท้องแต่ละคนไม่เท่ากัน

5y ago

ตื่นเต้น

น้องจะไม่ดิ้นแรงค่ะ แต่จะตอดๆ บางทีที่ไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้น อาจจะเป็นเพราะคุณแม่หนังท้องหนาค่ะ คือฟังจากคุณหมอบอกนะค่ะ

ตอนนี้ก็ท้อง18วีคค่ะท้องแรกค่ะ ไม่รู้สึกว่าลูกตอดค่ะเพราะมือใหม่มั้ง555ตื้นเต้นมาก รอน้องดิ้นให้รู้สึกเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน17วีคคะ ตอนนี้18วีคท้องสองเลยมีความรุ้สึกว่าลูกตอดไวกว่าท้องแรกคะ

18 w เหมือนกันยังไม่รู้สึกเลย แต่บางครั้งก็เหมือนคิดไปเองหรือป่าวไม่รู้ว่าลูกตอด

5y ago

ใช่ๆค่ะเหมือนมีรัยตอดๆ

บ้านนี้ ท้อง 2 คะ รู้สึกตั้งแต่ 16 week แล้วคะ น้องบ้านนี้ ตอดเก่ง 😁ปัจจุบัน 19 week แล้วจ้า

5y ago

ท้อง2เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องสองค่ะ 18 สัปดาห์เหมือนกันยังไม่รู้สึกอ่ะไรเลยเครียดมากค่ะ

5y ago

ใช่กำหนดคลอด1มกราคค่ะได้ลูกชายค่ะ

ตอนนี้16วีคล้ะคะ รุ้สึกว่า ปลาน้อยเริ่มตอดแล้วคะ ตื่นเต้นดีคะ😁

บ้านนี้16-17wตอดละค้ะแต่ท้องเล็กนะแต่รุ้สึกแล้วค้ะตอนนี้18wค้ะ