แม่ๆลูกดิ้นกันกี่วิกค่ะ?

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาแล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรืออะรัยเลยเลยอยากรู้แม่ๆทุกคนลูกดิ้นกันกี่สัปดาค่ะ??ตื้นเต้น?

50 ตอบกลับ

ท้องแรก5เดือน ท้องสองและสาม สี่เดือนก็รู้สึกแล้วค่ะ

บ้านนี้16วีคดิ้นเก่งมากๆ ยิ่งเจอของหวานนี่คึกเลยค่ะ

5y ago

ดีจัง16วิคดิ้นเก่งแล้ว

เริ่มตอดตอน15wค่ะตอนนี้23wแล้วดิ้นเก่งม๊ากก😊😊

บ้านนี้ท้อง3 และผนังท้องหนา รู้สึกตอน22wค่ะ

20วีค ดิ้นดีมากจ้า แม่เป็นคนท้องหนารึเปล่าคะ

น้องจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

16 w คะ รู้สึกตอดๆละคะ ถีบแบบชัดเจน 18 w คะ

5y ago

ถ้าคุณแม่ท้องแรก อาจจะ 20-24w นะคะ แต่ถ้าท้อง 2 อาจจะหน้าท้องหนาก็อาจเป็นได้คะ รออีกนิดนะคะอาจจะเร็วๆนี้คะ😉

บ้านนี้ประมาณ 21-22 week. ค่ะ 5เดือนกว่าๆ

บ้านนี้ตอด ตอน17วีค แต่ดิ้นตอน20วีค

20แล้วจ๊ะ ยังม่ดิ้นแรงเลย แค่ตอดๆ