ท้อง18 สัปดาห์แล้วเบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์แล้วค่ะ เข้าไตรมาสที่2 หายแพ้ท้องแล้ว ตอนแรกกินข้าวได้วันละ4-5มื้อต่อวัน แต่พอเข้าสัปดาห์ที่17 เบื่ออาหารไปพร้อมๆกับหิว แต่ไม่อยากกิน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นที่อากาศด้วยมั้ยคะแม่ ช่วงนี้ร้อนมาก ไม่อยากกิน ไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ บ้านนี้35w5dแล้ว เบื่ออาหารเหมือนกันค่า