สอบถามแม่ไปหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์ แล้วค่ะ แต่ไม่มีท่าที ที่จะลูกสึกได้ว่าลูกตอดลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ แม่ๆลูกสึกลูกดิ้นลูกตอดกันตอนกี่เดือนค่ะ

19 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกช้าค่ะ แต่ก้มีสะกิดๆอยู่บ้าง ลองตั้งใจสังเกตุนะคะ

บ้านนี้ช่วง17wค่ะจะเริ่มรู้สึกได้ว่าลูกตอดบ่อยแต่ไม่แรงค่ะเบาๆ

บ้านนี้ตอด17wkค่ะ ตอนนี้18wk+3ตอดแรงมากทั้งวันทั้งคืนน

เหมือนกันเลย18วีคยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกเลย

18ค่ะตอนนี้19แล้วดิ้นเก่งมากทั้งวันทั้งคืน

นี่ 20 weeks แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่า 😂

บ้านนี้21+2แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึก​ตอน19+6​wค่ะ

18วีคยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ😅