ยาบำรุง

ตอนนี้ท้องได้18วีค หมอให้ทานแค่ยาบำรุงเลือดตัวเดียว แม่ๆบ้านอื่นได้ยาตัวไหนมากินบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาส2เราได้แคลเซียมกับวิตามินรวมมาทานค่ะ ตอนนี้เข้าไตรมาส3เพิ่งมีธาตุเหล็กเพิ่มมาอีกตัว

บำรุงเลือดกับเเคลเซียมค่ะ