ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์​คะ​ ​

ตอนนี้ท้องได้18week แล้วคะ​ ยังไม่รู้สึกเลย​ มีก่อนหน้านั้นมีความรู้สึกว่าตอดเป็นช่วงๆ​ หลังๆนี้ไม่มีเลยจ้า​ แม่เองก็กังวล

2 ตอบกลับ

นอนหงายแล้วจิ้มๆแล้ววางมือเบาๆบนท้องค่ะ แต่ถ้าหน้าท้องหนาก็ไม่รุ้สึก

3y ago

อาจเป็​นไปได้ว่าท้องหนาคะเราคนอ้วน😬พุงเยอะมาก

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ