กังวล

ตอนนี้ท้องได้18 สัปดาห์เเล้วคะ เปนคนอ้วนคะ ไม่เหนว่าท้องจะใหญ่ขึ้นเลย ลูกไม่ดิ้นหรือตอดเลยคะ กังวลมากคะ ต้องทำยังไงคะถึงจะรู้ว่าลูกยังยุกับเรา หรือเพราะเปนคนอ้วนคะท้องเลยไม่โต คุนเเม่ที่อ้วน ท้องใหญ่ตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ซาวน์ดู หรือซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมาฟังค่ะ