คำถามคนท้องคะ

ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์เเล้วคะ ตอนนี้ฝากครรภ์อยู่ที่โรงพยาบาลเเต่อยากย้ายไปคลีนิกได้ไหมคะต้องบอกพยาบาลที่โรงพยาบาลก่อนไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งและปรึกษาก่อนก็ดีค่ะ เพราะตอนคลอด แม่ก็ต้องกลับมาคลอดที่ รพ.