สอบถามแม่ๆหน่อยคะท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์6วัน ปกติลูกจะตอดทุกวันแต่มา2-3วันนี้ลูกไม่ตอดเลยคะจะเป็นอะไรใหมหรือว่าลูกตอดแต่เราไม่รู้ขอสอบถามแม่ๆให้คำตอบทีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการร่วมที่ผิดปกติ ไม่ต้องกังวลคะ เป็นปกติ อาจมีบ้าง น้องเขาก้อมีหลับ มีตื่นคะ

1y ago

ขอบคุณมากคะ..ใจขื้นขึ้นหน้อยคะ🙏