น้ำใสๆไหลออกช่องคลอด

ตอนนี้ท้องได้17weekเเล้วค่ะเมื่อคืนเหมือนมีน้ำใสๆไหลออกมาทางช่องคลอดไม่เเน่ใจว่าเป็นตกขาวไหมเเต่มันเหมือนน้ำเปล่าไม่มีกลิ่นเเม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะเเล้วมันคืออะไร ตอนนี้ยังรู้สึกว่าลูกยังดิ้นค่ะ #ตอนนี้รู้สึกกังวลนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เยอะมั้ยค่ะ ลองไปหาหมอดูค่ะเผื่อเป็นน้ำคร่ำ

7mo ago

ไม่เยอะค่ะพอให้เเฉะนิดหน่อยค่ะ