เจ็บท้องน้อยบ้อยจะเป็นอะไรมั้ย😔

ตอนนี้ท้องได้17w2d แต่รู้สึกเจ็บท้องน้อยบ่อยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะแม่ๆคนไหนรู้ช่วยแสดงความคิดเห็นบอกหน่อยค่ะ🙏😔

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค้ะอาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค้ะเพราะแม่บ้านนี้ก็เป็นค้ะ

4y ago

ค้ะ

ควรไปปรึกษาแพทย์นะค้ะ

4y ago

ขอบคุนมากนะคะ