แม่ท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้16วีคแล้วค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง51 ตอนนี้49 มันปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้เริ่มไม่แพ้ท้อง กินอาหารได้ปกติ กินบ่อย แต่กินได้น้อย แต่ไม่กินของหวานเลย แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ทานไปเรื่อยๆ หลังแพ้เดี่ยวก้อเพิ่มขึ้นเอง