ปวดหัวไมเกรน

ตอนนี้ท้องได้16วีค ท้องแรก มีคุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดหัวไมเกรนไหมคะ บ้านนี้ปวดมากกจนต้องประคบน้ำแข็ง ไม่กล้าทานยา คุณแม่ท่านไหน เพราะจะทราบสาเหตุไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราปวดไมเกรนปกติ ตั้งแต่ไม่ท้องค่ะ พอท้องก็ปวดยาไมเกรนทานไม่ได้ หมอให้ทานแต่พารา แต่พารามันไม่หาย ต้องทนปวด พอเข้าไตรมาส2เริ่มไม่ปวดค่ะ แล้วนานๆไปก็ไม่ปวดอีกเลย ค่ะตอนนี้ 37w ยังไม่ปวดเลยค่ะ คาดว่าพอคลอดน่าจะกลับมาปวดเหมือนเดิมค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ