ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะแค่แต่ไม่เคยรู้ว่าตัวเองเป็นเบาหวานมาก่อนพอหมอเจาะเลือดไปตรวจถึงรู้แต่น้ำตาลในเลือดสูงมาก230 แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำให้น้ำตาลใดเลือดลดลงไหมค่ะรู้สึกเศ้าใจมากสงสารลูกในท้องขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดทานแป้งขัดสี ลดของหวาน เน้นโปรตีน ทานน้ำเยอะๆ ออกกำลังกายเท่าที่ร่างกายเราไหวค่ะ แม่ๆบางท่านต้มน้ำใบเตยทานแล้วระดับน้ำตาลในเลือดลดค่ะ

2y ago

ขอให้น้ำตาลลดเร็วๆนะคะ ✌