อาการตกขาว กับช่องคลอดมีกลิ่น

ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะ เป็นท้องที่2ค่ะ มีอาการตกขาว กับช่องคลอดมีกลิ่น ทั้งที่ท้องแรกไม่เคยเป็นค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นมั้ง แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ต้องไปพบหมอมั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะจนจะคลอดแล้ว