ท้องแข็งบ่อยๆเปนอันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้15วีคแล้วคะแต่มีอาการท้องแข็งบ่อยมากคะแต่ไม่นานคะ แบบนี้จะเปนอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ เพราะ3-4วันมานี้แม่เดินบ่อยมากคะพอดีที่บ้านทำสวนดาวเรืองด้วย แล้วเด่วนี้ลูกก้อไม่ค่อยตอดเหมือนแรกๆแล้วคะตั้งแต่เข้า14-15วีคมา บางทีก้มีกังวลนะคะว่าลูกเรายังอยู่ไหมบางทีคิดมากจนเครียดไปเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ทำให้มีอาการท้องแข็งได้คะ

11mo ago

คะแม่