แม่ๆเป็นสิวตอนท้องกันบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้15W ที่หน้าสิวขึ้นเยอะมาก ตามตัว ตามหลังก็มี เป็นสิวผด สิวอุดตัน แม่ๆใช้อะไรกันบ้างคะ หรือไม่ควรใช้อะไรปล่อยไปก่อน รบกวนด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ พวกที่ไม่มีสารสเตียรอยด์​

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️