ขอคำปรึกษา

ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีอาการเจ็บหัวนมมาก แฟนเราก็ชอบจับ บางทีแค่เราโดนหัวนมตัวเองยังเจ็บเลยค่ะ แบบนี้ปกติหรือเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

28 ตอบกลับ

ปกติจ้า... ตอนนี้21wแล้วเปลี่ยนจากเจ้บหัวนมมาคันแทน ทรมานมากค่ะ