น้ำหนักแม่ลงทำไงดีค่ะ??

ตอนนี้ท้องได้14week+6ก่อนท้องแม่น้ำหนัก47ตอนนี้ลงมา46แม่ก็กินเยอะกว่าปกติเเต่น้ำหนักลงจะเป็นอะไรไหมค่ะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสองค่ะท้องแรกแท้ง

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ เรา 6 เดือนแรกก็ขึ้น ๆ ลง ๆ 0.5-1 กิโล ไม่ขึ้นสักที มาขึ้นโลแรกเอาตอน 7 เดือนเลย