น้องจะยังอยู่ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้14+4แล้วค่ะ ซาวด์ยังไม่เจอน้องเลย ซื้อที่ตรวจมาตรวจยังขึ้นขีดเดียวอีก ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวว่าน้องจะไม่อยู่แล้ว แม่คนไหนเคยมี ประสบการณ์บ้างค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

14wซาวก็ยังไม่เจอ ตรวจก็ขึ้นขีดเดียวแสดงว่าไม่ท้องนะคะ หมอที่รับฝากว่ายังไงบ้าง ลองเปลี่ยมหมอหรือยัง

2y ago

ขอบคุณค่ะพี่เอนะนำ

14w ถ้าท้องต้องเจอแล้วค่ะ หมอเขาว่ายังไงบ้างคะ