กรดไหลย้อน

ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์แล้ว เริ่มเป็นกรดไหลย้อน แน่นท้อง เร่อไม่ออก ต้องอ้วกถึงจะดีขึ้น แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีบรรเทาอาการให้ดีขึ้นบ้างไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานข้าวไม่ต้องอิ่มค่ะ เน้นแบ่งหลายมื้อ ♥️

ทานยาลดกรดได้คะ