ปวดหลังเวลานอนกลางคืน

ตอนนี้ท้องได้13วิค2วันค่ะนอนกลางคืนปวดหลังมากนอนไม่ค่อยหลับค่ะต้องคอยพลิกตัวตลอดนี้ยังท้องน้อยอยู่เลยค่ะปวดหลังแล้วค่ะมีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เรี่มปวดหัวตอน28วีคค่ะนอนไม่ค่อยสบายเหมือกันต้องคอยพิกตัวตลอดนอนตะแคงข้างขวาก็ไม่ได้พอเราพิกไปแปปเดียวน้อวก็ดิ้นต้องหันกลับข้างชา้ยเหมือนเดีมค่ะให้แฟนนวดให้เบาๆน่ะค่ะเพื่อแม่จะหายปวด

ปวดแต่ท้องค่ะ มดลูกขยายตั้งแต่ท้องแรกๆตอนนี้ก็มีปใดบ้างนิดหน่อยแต่ทนได้ เรานอนตะแคงซ้ายขวาไม่เคยปวดหลังเลยค่ะ

ตอนนี้33วีคคะลูกคนแรกเวลานอนตอนกลางคืนปวดหลังมานอนยังไงก้อไม่สบายตัวค่ะมีวิธีไหนที่นอนแร้วสบายตัวบ้างค่ะ

ตอนทัองแรกเราเริ่มปวดตอน7เดือนขึ้นไป พอท้อง2ปวดตั้งแต่เดือนแรกๆเลย ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วปวดมากขึ้นเรื่อยๆร่ะ

4y ago

🤣🤣ใช่ท้องใหญ่กว่าท้องแรกตอนนี้ท้องสามเดือนเหมือนท้องห้าหกเดือนแล้ว555

บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่ช่วง7-8wค่ะ พอเข้าเดือนที่3ก่อดีขึ้นค่ะแต่มีปวดเป็นบางวันค่ะ

ปวดหลังปวดก้นปวดขาจนนอนไม่หลับเลยค่ะ บ้านนี้ 11 วีคเอง พลิกไปพลิกมาทั้งคืน ทรมาณมาก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะหรือว่าเราต้องกินบำรุงมากกว่านี้ป่าว

ปกติค่ะ ยิ่งถ้าท้องใหญ่กว่านี้จะปวดมาก

ปวดค่ะ เจ็บไปทั้งตัว ตอนนี้ 8วีค+3 เองค่ะ

16วีค ปวดกันกบปวดขาปวดหลังไปหมดค่ะ

ปวดยันคลอดเลยค่ะ