รกเกาะต่ำท้อง13week

ตอนนี้ท้องได้13week หมอบอกว่าเป็นรกเกาะต่ำ มดลูกขยายตัวขึ้นอาจจะมีสิทธิ์คลอดธรรมชาติได้ แม่ๆ คนไหนเป็นบ้างค่ะ คลอดธรรมชาติได้ไม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รกเกาะต่ำ คลอดธรรมชาติคะ

บ้านนี้รกเกาะต่ำ คลอดธรรมชาติค