แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้องได้13w อยากรู้เพศมาก แบบนี้พอเดากันออกมั้ยคะว่าเพศอะไรเดาเล่นๆค่ะ ส่วนมากแม่ๆรู้เพศเร็วสุดกี่วีคคะ

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่เดือนคะ
37 ตอบกลับ

19 weekค่ะ ผู้ชาย อดใจไม่ไหวเลยไปซาวด์ สมใจพ่อกับแม่เลย🥰

บ้านนี้15วีค หมอบอกน่าจะผู้ชายเพราะเห็นจู๋

14 w ค่ะ แต่หมอคอนเฟิร์มตอน18 w ก้ลูกสาวค่ะ

21 weekแล้ว ยังไม่ชัดเจนเลยค่ะ น้องแอบ

รู้ตอน19+5ค่ะได้เพศชายตอนนี้23+3แล้วค่ะ

13 wkเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็ลุ้นๆอยู่

บ้านนี้เห็นตอน 15 week ค่ะ จู๋ชัดมากกก

แบบนี้ล่ะค่ะ ญ/ช ค่ะ 7เดือนค่ะ

14w.ยังไม่ทราบเพศลูกเลยคะ

รู้ตอน 15week ค่ะ จู๋ใหญ่เลย