ควรไปหาหมอไหม

ตอนนี้ท้องได้13+5wแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้เคยมีอาการปวดท้องน้อยปวดมากๆแต่พอเข้าห้องน้ำไปอึแล้วก็หาย ไม่มีเลือดออกค่ะ เมื่อคืนนี้รู้สึกปวดท้องน้อยแบบเดิมแต่ไม่มากเท่าครั้งก่อนหน้านี้ ลองไปนั่งชักโครกดูอึก็ไม่ออกค่ะ เลยกลับมานอนพักสัก5นาทีอาการปวดท้องก็หายค่ะ ไม่มีเลือดออกแต่อย่างใด เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

ควรไปหาหมอไหม
1 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายนะคะ จะมีอาการปวดบ้าง แต่ปกติดีค่ะ ขอแค่ไม่มีเลือดออกก็พอค่ะ