อยากทราบว่าใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ย

ตอนนี้ท้องได้11วีคแล้วมีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ​ เหมือนปวดประจำเดือน​ค่ะ แล้วก้มีเหมือนตกขาวผสมเลือดสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอดค่ะ​ มันจะอันตรายมั้ยคะ​ กลัวจะแท้งอ่ะค่ะ

3 ตอบกลับ

แท้งคุกคามค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะ