ขแถามเเม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้11วิค5วะนเเล้วปวดหลังปวดตูดมากเลยค่ะไม่ค่อยได้นั่งเเต่ปวดตูดมากมีปวดหัวบางครั้ง😢

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลังมากเลย เป็นทุกวันเกือบทุกเวลาโดยเฉพาะตอนก่อนนอนเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่😁😁

3mo ago

ส่วนมากเค้าจะปวดก้นค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ปวดร้าวไปถึงก้นเลยบ้างที 😂

3mo ago

จริงค่ะแม่ นั่งมากก็ปวดก้น 5555