ลูกแฝด

ตอนนี้ท้องได้11w3Dค่ะคุณหมอบอกว่าได้ลูกแฝดแต่มีปันหาตรงที่ว่าอีกคนนึงเป็นรูปเป็นร่างแล้วแต่อีกคนยังเป็นไข่อยู่น้องยังไม่เจริญเติบโตอยสกทราบว่าน้องจะรอดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องติดตามพัฒนาการน้องไปเรื่อยๆก่อนนะคะคุณแม่ เขาสามารถโตทันกันได้ค่ะ^^

5y ago

ไม่ต้องค่ะคุณแม่ เพื่อนเราเคยเป็นกรณีแบบนี้ค่ะ มีไข่ใบนึงไม่เจริญ เขาจะฝ่อไปเองค่ะ เพราะยังเล็กมากอยู่

เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️