เป็นเบาหวานตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้10w5dตรวจเจอเบาหวานค่ะ ต้องทำยังไงต่อค่ะ กังวลมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำใบเตยช่วยได้ค่ะ ไม่ต้องใส่น้ำตาลต้มน้ำกินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ สรรพคุณน้ำใบเตยช่วยลดน้ำตาลในเลือดค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตบอกละเอียดเลย ลองศึกษาดูนะคะ

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ