รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ

ตอนนี้ท้องได้10w แล้วตอนกลางคืนมีอาการหนาวสั่น บางทีก็ร้อน แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบางค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นคะ ตอนนอนจะร้อนมากหงุดหงิด แต่ตอนอาบน้ำ อาบได้แต่น้ำอุ่น โดนน้ำเย็นนิดเดียวก็สั่นคะ

เป็นค่ะ ขี้ร้อนมากเปิดแอร์20องศา ยังร้อน หมอบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ

เป็นเพราะฮอโมนค่ะเดี๊ยวจะดีขึ้นเองค่ะ