ตอนนี้ท้องได้ 9วีคแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆทานได้ปกติ ทานวันละ6มื้อแบ่งย่อย แต่น้ำหนักขึ้นประมาณ 4 โลแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ? น้ำหนักขึ้นเยอะและไวไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกินได้เยอะน้ำหนักขึ้นไวมาก แต่ต้องควบคุมนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะพยายามคุมน้ำหนักคะ 😝💕