อาการแพ้ท้องจะดีขึ้นตอนท้องกี่วีคค่ะ?

ตอนนี้ท้องได้ 9 วีคแล้ว แต่อาการแพ้ท้อง ทั้งอาเจียน เวียนหัว ปวดหัว เป็นกรดไหลย้อนอีก กินข้าวไม่ได้พุ่งออกมาหมดเลย แม้แต่ดื่มน้ำยังพุ่งออกมา รู้สึกแย่มากก ท้องแรกด้วยไม่เคยมีประสบการณ์ คุณแม่บ้านไหนดีขึ้นตอนกี่วิคคะ ตอนนี้คือทรมานมาก

3 ตอบกลับ

เราหายแพ้ท้องตั้งแต่13วีค หลังจากหายก็น้ำหนักขึ้นพรวด5 กก. เลย ถ้าแพ้ท้อง ลองตื่นเช้า มาทานขนมปังกรอบสักแผ่น บิสกิตก็ได้ กับนมกล่องเล็กๆสักกล่อง แล้วนอนพักต่อ สัก1-2ชม. หรือดื่มน้ำขิงก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้หายแพ้ตอน 4 เดือนกว่าค่ะ เน้นนอนพักกับกินข้าวให้ตรงเวลาค่ะ อาการจะได้ไม่หนักมากยิ่งถ้าท้องว่างจะยิ่งหนักค่ะ