ท้องเสียบ่อยๆลูกจะมีปัญหารึป่าวค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9 week ท้องเสียบ่อยมาก 2-3 วัน เป็น ขนาดงดของเปรี้ยว ของดอง อะไรที่จะทำให้ท้องเสียเลยงดทุกอย่าง หนึ่งวัน 5-6 รอบ แล้วยิ่งช่วงนี้แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรก้อไม่ค่อยได้ เป็นแบบนี้ต่อส่งผลอะไรกับลูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ คนท้องสามารถทานยาฆ่าเชื้อบางชนิดได้ค่ะ