สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 8Week เริ่มมีอาการเหม็นนั้นนี้โน้นไปทั่ว กินข้าวก็จะอยากอ้วก บางครั้งรู้สึกทรมานอยากล้วงคออ้วกให้ โล่งแต่ก็ไม่กล้า คุณแม่ท่านอื่นเป็นกันบ้างไหมคะ

14 ตอบกลับ

9 week ทำไมน้ำหนักขึ้น เบื่ออาหารนะค่ะ แต่ก็พยายามกิน ส่วนมากจะกินได้แต่เส้นๆ พงกก๋วยเตี๋ยว บะหมี่เกี้ยว ข้าวต้ม แต่ไม่อ้วกเลยค่ะ