สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 8Week เริ่มมีอาการเหม็นนั้นนี้โน้นไปทั่ว กินข้าวก็จะอยากอ้วก บางครั้งรู้สึกทรมานอยากล้วงคออ้วกให้ โล่งแต่ก็ไม่กล้า คุณแม่ท่านอื่นเป็นกันบ้างไหมคะ

13 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คืออาการแพ้ท้องค่ะ ช่วง3_4เดือนก็หายค่ะ แพ้หนักแพ้น้อยแล้วแต่คนค่ะ