กังวล

ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วไปซาวมาหมอบอกว่าน้ำหนัก 2,500 กรัม หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก หมอกังวลกลัวแม่คลอดเองไม่ได้เราก้อกังวลเหมือนกันบ้านอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค่ะ

30 ตอบกลับ

บางบ้านหนัก 4 พันกว่าๆ ก็คลอดเองจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ เชื่อใจตัวเองและลูกค่ะ❤️