ขึ้นรถไฟฟ้าแล้วหดหู่

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่าท้องออกเห็นได้ชัด แถมเวลาออกข้างนอกก็ใส่เข็มขัดพยุงครรภ์ ขึ้นรถไฟฟ้าทีไรหดหู่ ถูกคนปกติเบียดแย่งขึ้นลิฟโดยสารทั้งขึ้นลง เข้ารถไฟก็ไม่มีคนลุกให้นั่งแกล้งหลับบ้าน หลบตาบ้าง วันนี้แย่สุดคือมีคนพิการถือไม้ประคองด้วยก็ไม่ได้นั่งเหมือนกัน ต้องอดทนยืน ใครเจอประสบการณ์แย่ๆบนรถไฟฟ้าบ้างคะ มาเล่าได้ ป. ล. บ้านนี้ติดเข็มกลัดคนท้องของบีทีเอส ก็ไม่มีใครสนใจทั้งที่เขามีประกาศในรถด้วย

1 ตอบกลับ

อ่านแล้วเศร้าเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ 😢😢

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ สู้เพื่อลูกต่อไปค่ะ ;)