เหนื่อยง่าย

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนค่ะทำอะรัยก้เหนื่อยหายใจม่ทั่วท้องเลย..ถึงขั้นหอบเลยค่ะ..แล้วเวลาเข้าห้องน้ำเสดจะรุ้สึกว่าปวดท้องเหมือนเปนกรดไหลย้อนทุกครั้งเลย..กลัวมากค่ะกลัวครรภ์เป็นพิษ..กลัวแท้งลุก..เป็นกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงลูกในท้องค่ะ ทำให้หายใจไม่สะดวก เป็นปกติของคนท้องค่ะแม่

5y ago

อาการคล้ายกรดไหลย้อน แทบจะเป็นอีกอย่างที่คู่ใจคนท้องเลยค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ยังไม่ต้องกังวลจ้า