สอบถามแม่ๆบ้านอื่นๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนกว่าๆแล้ว แต่รู้สึกเจ็บสะโพกด้านขวามาก เจ็บเหมือนเส้นมันยึดหรือเส้นมันผลิกยุอ่ะค่ะ เวลาเดินทีรู้สึกเจ็บมาก มีแม่บ้านใหนเปนกันบ้างค่ะ หรือมีวิธีแก้ปัญหาแบบใหนบ้าง ขอความเหนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะโดยเฉพาะช่วงกลางคืนตอนนอนตื่นกลางดึกเพราะปวดสะโพกขวา บางครั้งร้าวลงมาถึงพับหัวเข่าเส้นตึงมาก