ฝันว่าแฟนนอกใจ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน ฝันว่าแฟนแอบนอกใจจะเป็นจิงไหมค่ะคิดจนปวดหัว ????

50 ตอบกลับ

แค่ฝันน้ะค้ะแม่ อย่ากังวลน้ะค้ะ ความฝันก้อคือความฝันค้า

บ้านนี้ฝันแบบนี้บ่อยมากบางครั้งตื่นมางอนเค้าเฉย😁😁

ตอนท้องก็ฝันบ่อยค่ะ จะจริงไม่จริงอยู่ที่บุคคลค่ะ

ฝันแบบนี้เหมือนกันเลยจร้า แต่ก็แอบงอนอยู่นิดๆ

อย่าไปคิดมากนะค่ะ ถ้าเค้าจะนอกใจก็ปล่อยเค้าไปค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ 😁😀😊

ฝันบ่อยมากค่ะ มากจนเก็บมาคิดร้องไห้คนเดียว

ฝันจนจะคลอดอยู่แล้ว ยังไม่เลิกฝันเลยค่ะ 😂😂

เซนแม่แรงน่ะค่ะเคยฝันค่ะสรุปนอกใจจริง

บ้านนี้ฝันบ่อย แล้วเก็บมาคิดมาก ตลอด

แค่ความฝันค่ะแม่ อย่าเก็บมาคิดเลย