ฝันว่าแฟนนอกใจ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน ฝันว่าแฟนแอบนอกใจจะเป็นจิงไหมค่ะคิดจนปวดหัว ????

50 ตอบกลับ

เคยฝันคะตื่นมาโมโห​โดนตบไป1ทีคะ555

เป็นแค่ความฝันนะคะแม่ อย่าคิดมาก

แค่ฝันคะแม่ ไม่ต้องคิกมากน๊า

แม่บ้านนี้ฝันเหมือนกันค่ะ55555

ไม่มีอะไรหรอกค่ะ อย่าคิดมาก

นึกถึงเอามาฝรรตอนเราคิดมาก

แค่ความฝันค่ะอย่าคิดมาก

แค่ฝันค่ะอย่าคิดมาก

แค่ความฝัน​นะแม่

ฝันบ่อยมากเลยค่ะ