ฝันว่าแฟนนอกใจ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน ฝันว่าแฟนแอบนอกใจจะเป็นจิงไหมค่ะคิดจนปวดหัว ????

50 ตอบกลับ

อย่าทำให้ความเชื่อใจกันหายไปเพราะความฝันเลยค่ะแม่ .. คนจะนอกใจยังไงก็นอกใจไม่จำเป็นต้องฝันค่ะ..

มันแค่ความฝันค่ะ ถ้าเป็นจริง แฟนคุณก็ไม่เหมาะที่จะเป็นพ่อคนค่ะ อย่าคิดมากนะคะ ผ่อนคลายๆๆ

เคยฝันแบบนี้ล่ะค่ะแต่ฝันก็คือฝันเนาะ เหมือนเราฝันว่าถูกรางวัลที่ 1 อ่ะแต่ก็ไม่เคยถูก

ตั้งแต่ท้องมา 7 เดือน ฝันมา 5 ครั้งแล้วค่ะ ฝันว่าแฟนมีกิ๊ก แต่ละครั้งไม่ซ้ำคนเลย 😆

บ้านนี้ก็ฝันตลอดค่ะฝันแล้วเป็นความจริงทุกอันเลยจับได้ตลอดแต่แล้วแต่คนนะคะ😂

คนท้องเป็นเยอะมากคะ. แอบคิดมากว่าแฟนนอกใจ ขี้น้อยใจเก่งจนเก็บเอาไปฝันคะ

ฝันร้ายจะกลายเป็นดีนะคะ อย่าคิดมากนะคะ เดี๋ยวลูกในครรภ์จะคิดไปด้วย

อย่าเพิ่งคิดไปก่อนคะแม่ เป้นเพราะแม่คิดมากเร้ยเก็บไปฝันรึป่าวคะ

บ้านนี้ฝันตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ ตอนที่ฝันก้อยังนอนยุข้างๆสามี

เป็นแค่ความฝันค่ะ บ้านนี้ก็ฝันบ่อยเหมือนกัน อย่าคิดมากค่ะ😊